[Hot 2019] Căn hộ cao cấp quận 7 - có sổ hồng mới mở bán

Căn hộ COSMO City là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trong khu vực xây xong hoàn thiện mới mở bán. Thiết kế căn hộ mang phong cách Á - Âu vừa cổ điển vừa lãng mạn, đem đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Tận dụng ưu thế của Phú Mỹ Hưng - một khu đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn đã được xác lập tại Việt Nam. Cư dân nơi đây được mệnh danh như một Singapore thu nhỏ trong lòng Hòn ngọc Viễn Đông.

Nằm trong quần thể kiến trúc đồng bộ ấy, Cosmo City như một điểm nhấn tạo ra sự khác biệt và gia tăng giá trị cho toàn thị trường căn hộ cao cấp tại Khu Nam. 

***CĐT: tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group) đến từ Đài Loan, một tập đoàn đã khẳng định thương hiệu tại Úc, Trung Quốc và Malaysia.
Bảo Gia đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu tại Việt Nam thông qua 2 dự án Plemington quận 11 và Docksland Sài Gòn quận 7 đã được cộng đồng cư dân đánh giá cao.

***Dự án Cosmo City là 1 trong 3 dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại Việt Nam được chủ đầu tư xây dựng xong, nghiệm thu công trình và đã được cấp giấy chứng nhận (sổ hồng) từng căn hộ rồi mới triển khai bán hàng.

***Công ty Bảo Khang chịu trách nhiệm phân phối độc quyền 

***Quy mô dự án: 
- 8 Block gồm 756 căn hộ
- 3 tầng hầm
- 3 tầng Trung tâm thương mại 
- 19 tầng căn hộ cao cấp. 
=> Giai đoạn I đã xây dựng xong 5 Block, hoàn công xong và được cấp giấy chứng nhận (Sổ hồng) cho 404 căn hộ riêng lẻ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín đã đưa vào hoạt động gồm: 
Trung tâm thương mại và Siêu thị BigC, Khu vui chơi trẻ em, khu chiếu phim 3D, khu sân gold 3D, khu đọc sách, khu tiếp khách, khu tiệc nướng ngoài trời và nhiều tiện ích nội khu khác.

Bên cạnh đó, căn hộ Cosmo City còn có hồ bơi tầm nhìn180 độ trên cao, nhìn sang phía nam Phú Mỹ Hưng và toàn quận 7.

Nhân dịp ra mắt Sàn giao dịch bất động sản Cosmo City và mở bán Block D. Khách hàng sẽ được ưu đãi chương trình khuyến mãi: 10 khách hàng nhanh chân giao dịch đặt cọc, ký hợp đồng và thanh toán đợt đầu tiên sẽ được thưởng 5 chỉ vàng SJC cùng với gói thiết kế chi tiết nội thất trị giá 25 triệu đồng.

Dự án căn hộ Cosmo City với lợi thế về vị trí về phong cách thiết kế, những giá trị vô hình từ kiến trúc, không gian, nội thất cũng như mức giá hợp lý đã mở ra một tương lai tươi đẹp cho chủ nhân.
Nguồn: cafeland.vn


Bài viết liên quan